Thứ 5, Ngày 20/03/2014, 14:00
Hội nghị thông tin thời sự an ninh chính trị cho cán bộ chủ chốt
20/03/2014
Ngày 19 tháng 12 năm 2013, Ban Tuyên giáo Thành uỷ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Bến Tre tổ chức hội nghị thông tin chuyên đề an ninh chính trị cho cán bộ chủ chốt thành phố.
Quang cảnh buổi hội nghị. (Ảnh: Ngọc Hân)
Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre thông tin tình hình an ninh trên thế giới và khu vực; âm mưu của các thế lực thù địch; vấn đề cắm mốc phân giới; diễn biến tình hình biển Đông trong thời gian gần đây; quan điểm của Đảng và Nhà nước ta trước tình hình biển Đông, chiến lược và mục tiêu bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới; báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Bến Tre năm 2013 và mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế năm 2014.

Qua các thông tin thời sự nhằm giúp cho các cán bộ chủ chốt thành phố Bến Tre nâng cao nhận thức chính trị để định hướng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thực hiện tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.
Ngọc Hân
(Đài TT. TP)