Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 24/06/2014, 17:00
Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền, giới thiệu gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt
24/06/2014
Sở Giao thông vận tải đại diện Khối thi đua 1 tham dự Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền, giới thiệu gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố nhân kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.

ách đây 65 năm, khi Cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của nhân dân ta đang diễn ra quyết liệt, đầy hi sinh, gian khổ nhưng vô cùng anh dũng. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi thi đua yêu nước:“Thi đua là yêu nước, yêu nước là thi đua, và những người thi đua là những người yêu nước nhất”.

          Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2013 ) và tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2011 – 2013, Ban Thi đua – Khen thưởng phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố đã tổ chức cuộc thi sáng tác tiểu phẩm – Kịch với chủ đề: “Những thành tựu nổi bật của phong trào thi đua yêu nước, gương điển hình tiên tiến và nhân tố mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thành phố”. Được phát động từ đầu tháng 3 cho đến nay, cuộc thi tiểu phẩm tuyên truyền giới thiệu gương điển hình tiên tiến đã thu hút được 21 cụm thi đua trên 100 đơn vị sở, ngành tham gia.
          Sáng 21/5, tại Hội trường Ủy ban nhân dân quận 8 đã diễn ra Lễ Khai mạc vòng bán kết Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền, giới thiệu gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố nhân kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2013). Vòng bán kết có 21 đội tham dự với nội dung tuyên truyền phong phú, đa dạng giới thiệu thành tựu nổi bật tại các đơn vị  trong những năm vừa qua. Điểm thu hút của hội thi là phần tiểu phẩm sân khấu thể hiện gương điển hình tiên tiến khá hấp dẫn, sâu sắc mang tính tuyên truyền cao. 
          Đại diện Đội dự thi của Khối thi đua số 1 là Sở Giao thông vận tải dự thi vào buổi chiều ngày 22/5/ 2013 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận 4 với tiểu phẩm "Gương sáng", chủ đề chính là "Năm an toàn giao thông và vệ sinh môi trường". Tiểu phẩm với 25 diễn viên là cán bộ, công chức, viên chức Sở Giao thông vận tải nhằm giới thiệu về tấm gương Anh Lê Xuân Bắc, Trưởng ban Quản lý dự án đầu tư 1 - Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 đã hết mình vì công việc, tận tâm, tận tụy phục vụ cho ngành giao thông vận tải thành phố. Anh Bắc là cán bộ làm công tác quản lý thi công. Để công trình hoàn thành kịp tiến độ và đảm bảo các thông số kỹ thuật, bản thân anh cũng như cán bộ, công chức, viên chức ngành giao thông phải thường xuyên có mặt tại hiện trường để giám sát thi công và phối hợp với các đơn vị có liên quan đảm bảo an toàn giao thông trong suốt quá trình thi công công trình. Mặt khác, anh Bắc cũng có nhiều đề xuất giá trị nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo an toàn giao thông và tiết kiệm kinh phí.
          Đội dự thi của Sở Giao thông vận tải đã hoàn thành nội dung dự thi, được Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đánh giá cao. Bước đầu đã được giải thưởng cho tuyên truyền viên và tiết mục hợp ca: Mỗi khi ra đường, tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông.

Lượt người xem:   2641
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video