Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 09/02/2018, 15:00
Tết sum vầy xuân Mậu Tuất 2018
09/02/2018
Ngày 07 tháng 02 năm 2018, Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bến Tre phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức họp mặt “Tết sum vầy xuân Mậu Tuất 2018” cho công nhân lao động ngành Giao thông vận tải tại Trung tâm Quản lý phà và Bến xe Bến Tre.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Trung Hào, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Vân, Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Bến Tre; Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh; Báo Đồng Khởi; Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh; Lãnh đạo Trung tâm Quản lý phà và Bến xe; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải và hơn 70 viên chức, công nhân lao động ngành giao thông vận tải.

Tại buổi họp mặt, Công đoàn Viên chức tỉnh trao 30 phần trợ cấp khó khăn cho công nhân lao động của ngành, mỗi suất 300.000 đồng và 03 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất 1.000.000 đồng. Công đoàn cơ sở và Trung tâm Quản lý phà và Bến xe trao 25 phần trợ cấp khó khăn, mỗi suất 300.000 đồng cho viên chức, công nhân lao động của ngành.

DSC01255.JPG 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành, của Đảng ủy – Ban Giám đốc Sở, của Công đoàn cơ sở sở GTVT đối với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của ngành nói chung và đặt biệt là lực lượng lao động trực tiếp của ngành nói riêng. Tạo động lực ngay từ đầu năm để cán bộ, công chức, viên chức của ngành phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhất là trong đợt cao điểm phục vụ Tết Nguyên Đán với phương châm "An toàn, nhanh chóng và tiện lợi".

Lượt người xem:   493
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video