Thứ 3, Ngày 24/06/2014, 17:00
Lao động mới đem lại hạnh phúc cho con người
24/06/2014
Đó chính là nội dung của câu chuyện kể dưới cờ vào sáng thứ hai (22/11/2010) của Chi bộ phòng Quản lý xây dựng công trình giao thông đường bộ.

Qua câu chuyện kể ta thấy được tình cảm mà Bác dành cho các chiến sĩ thật bao la. Tình yêu thương ấy không chỉ là lời nói mà Bác còn san sẽ bằng hành động của mình, mặc dù Bác là người lãnh đạo nhưng mọi công việc hay sinh hoạt thường ngày Bác đều muốn chia sẽ và bình đẳng như nhau. Hơn thế nữa, chúng ta còn rút ra được một chân lý sống từ câu chuyện kể đó chính là "Lao động là vinh quang", "Chỉ có lao động thật sự mới đem lại hạnh phúc cho con người", chỉ có lao động thật sự mới mang lại thành quả̉ cho chính mình - đó chính là bài học thiết thực mà Bác muốn gửi gắm đến mỗi con người chúng ta.