Thứ 3, Ngày 24/06/2014, 17:00
Tấm lòng của Bác với cán bộ trẻ
24/06/2014
Như thường lệ vào sáng thứ hai đầu tuần, sau giờ chào cờ là phần kể chuyện về Bác của Chi bộ các phòng ban thuộc Cơ quan Sở Giao thông vận tải. "Chú còn trẻ, chú vào hầm trước đi" là câu chuyện kể về tấm gương của Người đã được Chi bộ phòng Quản lý Cấp thoát nước thể hiện vào thứ hai tuần này (25/10/2010).

Qua câu chuyện kể, ta thấy được tấm lòng của Người, không màng sự sống chết và nguy hiểm đến tính mạng của mình mà Bác chỉ quan tâm đến mọi người, nhất là cán bộ trẻ, có tài. Cao hơn hết đó là tấm lòng yêu nước của Người. Cả cuộc đời của Bác chỉ biết sống cho nhân dân, cống hiến cho đất nước vì sự hòa bình của dân tộc.Có đội ngũ cán bộ trẻ, tài giỏi thì đất nước ta mới vững mạnh và phồn vinh như ngày hôm nay. Đó cũng chính là tâm nguyện của Người lúc sinh thời.