Thứ 7, Ngày 16/08/2014, 11:00
Hội nghị triển khai Chỉ thị 01/CT-UBND về thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị 2014.
16/08/2014 | Thiều Hoàng Nam
Sáng ngày 26/02/2014, Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị 01/CT-UBND ngày 02/01/2014 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị 2014" về lĩnh vực vận tải đường bộ tại hội trường của Sở. Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hoàng Linh - Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cùng với đại diện các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và đại diện các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn Thành phố .
Hội nghị đã quán triển, phổ biến các nội dung cơ bản của Chỉ thị 01 của UBND Thành phố Hà Nội cho các đơn vị kinh doanh hoạt đông vận tải. Thông qua hội nghị các doanh nghiệp vận tải đã báo cáo thực trạng vận tải hành khách bằng xe ô tô, xích lô, xe điện và công tác triển khai kế hoạch tăng cường công tác quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, xích lô, xe điện và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ trên địa bàn Thành phố năm 2014. Hội nghị là dịp để các doanh nghiệp được giao lưu, trao đổi, học hỏi các mô hình hoạt động hiệu quả của các doanh nghiệp điển hình và được giải đáp các thắc mắc về kinh doanh vận tải với cơ quan quản lý nhà nước.

Media

Content Type: Tin Tức